Tổng hợp các mức giá mỡ bò chịu nhiệt trên thị trường.

Ma sát là nguyên nhân chính gây ra mài mòn máy. Trong trường hợp này, mỡ bò chịu nhiệt sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế tình trạng máy bị tắt dần. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo giá mỡ bò chịu nhiệt qua bài viết dưới đây.

Mỡ bò trắng chịu nhiệt là gì?

Khác với các loại mỡ bò khác, mỡ bò chịu nhiệt là loại mỡ bò không chỉ có tác dụng bôi trơn, chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến chất, tan chảy nên giá mỡ bò chịu nhiệt khá cao. Cấu tạo của mỡ bò chịu nhiệt chủ yếu gồm dầu gốc và một số chất phụ gia đặc biệt.

Mỡ bò trắng chịu nhiệt được hình thành ở dạng bán rắn nên có thể dễ dàng bôi trơn. Với đặc tính  ổn định. Sản phẩm này rất phù hợp với các bộ phận cần tải trọng nặng như ổ bi,  khớp  lắc, khớp xoay. 

 

giá mỡ bò chịu nhiệt
Mỡ bò chịu nhiệt là gì?

Mỡ bò chịu nhiệt có rất nhiều tác dụng như  khả năng tráng men cao  giúp chống bụi bẩn xâm nhập vào các chi tiết máy, han gỉ các chi tiết máy. Bảo vệ vòng bi và các bộ phận khỏi bị ăn mòn và giảm ô nhiễm tiếng ồn trong quá trình vận hành. Đặc biệt đối với những loại máy móc không thể sử dụng dầu nhớt thì mỡ chịu nhiệt là sự lựa chọn hoàn hảo.  

Thành phần chính của mỡ bò chịu nhiệt bao gồm: dầu gốc, phụ gia (phụ gia) và chất tạo đặc (làm đặc).

Các loại mỡ bò chịu nhiệt. 

  1. Mỡ chịu nhiệt 100 độ 

Mỡ chịu nhiệt độ cao này chủ yếu có hai loại, gốc lithium không chịu được môi trường ẩm ướt và loại phức hợp lithium có đặc tính chống nước. Rất thích hợp cho môi trường thủy sinh hoặc thường xuyên có hơi nước. 

  1. Mỡ chịu nhiệt 200 độ 

Trong khoảng nhiệt độ này, thành phần chính của dầu mỡ đến từ gốc Polyurea, hoạt động trong khoảng nhiệt độ  -30 đến 180 độ. Nó cũng là một loại mỡ có khả năng chống thấm nước muối tốt.

  1. Mỡ chịu nhiệt 300 độ

Mỡ chịu nhiệt độ cao này chủ yếu dựa trên Canxi Sulfonate. Khả năng chịu nhiệt rất cao, loại mỡ này thường được dùng để bôi trơn các ổ bạc trong các nhà máy luyện thép hoặc các ổ trục trong các lò đốt dầu, lò hơi, v.v.

  1. Mỡ chịu nhiệt 400 độ – 1000 độ

Trong thành phần dầu mỡ này thường có một loại mỡ đồng gồm bột đồng và than chì trong chất bôi trơn rắn. Thường loại mỡ bò chịu nhiệt này được dùng để bôi trơn các loại ốc vít trong môi trường nhiệt độ rất cao như máy đùn nhôm …

Giá một số loại mỡ bò chịu nhiệt

  1. Mỡ chịu nhiệt Castrol

Mỡ chịu nhiệt cao Castrol là loại mỡ phức hợp lithium hiệu suất cao được thiết kế để phù hợp với nhiều loại ổ trượt bên trong ô tô và máy công nghiệp, mang lại khả năng chịu nhiệt tuyệt vời trong điều kiện nhiệt độ hoạt động khắc nghiệt vượt quá giới hạn của các loại mỡ lithium thông thường. Trong điều kiện tiêu chuẩn, loại mỡ này có thể chịu được nhiệt độ lên đến 260 ° C. 

giá mỡ bò chịu nhiệt
Giá một số loại mỡ bò chịu nhiệt

Mỡ chịu nhiệt cao Castrol có tính ổn định cơ học và nhiệt nên đặc biệt thích hợp cho các ổ trục bánh xe ô tô hoạt động ở tốc độ cao hoặc phanh trong điều kiện nặng và kéo dài có thể sinh nhiệt làm tốc độ động cơ cao hơn bình thường. 

Mỡ chịu nhiệt Castrol là dòng mỡ mới trong dòng sản phẩm NLGI 2 cấp của Castrol, được sản xuất bởi Castrol, một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới. . 

Mỡ chịu cực áp nhiệt độ cao Castrol dùng để bôi trơn nhiều loại ổ bi và ổ trượt dùng trong ô tô. Cấu tạo bền của các loại mỡ này làm cho chúng  đặc biệt thích hợp cho các ổ trục ô tô, xe tải và xe buýt, nơi nhiệt độ hoạt động nằm trong giới hạn quy định.

Do có khả năng chống thấm nước, chống gỉ và chịu tải tốt nên giá của Castrol khá đắt thường giao động từ 100 nghìn – 1 triệu VNĐ

  1. Mỡ chịu nhiệt Mobil

Mỡ chịu nhiệt Mobil được thiết kế để vượt trội hơn các sản phẩm thông thường trong các ứng dụng hoạt động trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt. 

Mỡ Mobil được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp đa dạng như công nghiệp, ô tô, xây dựng và hàng hải.

giá mỡ bò chịu nhiệt
Mỡ chịu nhiệt Mobil được thiết kế để vượt trội hơn các sản phẩm thông thường

Loại mỡ này có độ ổn định khá cao. Do khả năng chống rửa trôi do khả năng tách nước cũng như khả năng chống ăn mòn cao. Do đó, sản phẩm này  được đánh giá cao trên thị trường và thường được bán với giá từ 135 nghìn – 2 triệu VNĐ tùy từng loại.

  1. Mỡ chịu nhiệt Beslux Plex Bar

Mỡ bôi trơn từ thương hiệu này thường sử dụng chất làm đặc gốc xà phòng và dầu gốc tổng hợp. Vì vậy, loại mỡ này có rất nhiều ưu điểm như sử dụng được cho nhiều loại máy móc, có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt. 

Giá của loại mỡ này thường giao động từ 150 nghìn – 1.5 triệu VNĐ

Mỡ bò chịu nhiệt có vai trò rất quan trọng với các chi tiết máy công nghiệp hoạt động dưới cường độ cao. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc  hiểu rõ hơn về giá mỡ bò chịu nhiệt cũng như biết thêm được một số loại mỡ được ứng dụng nhiều nhất trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng ngay sản phẩm vui lòng truy cập website tại https://vattusunflower.com để đặt hàng.

Hoặc đến trực tiếp Vật tư Sunflower theo:

☎️ Điện thoại: 0966068726(zalo)

📧 Email: [email protected]

🌐 Tham khảo các loại mỡ khác của Vật tư Sunflower tại: https://vattusunflower.com/mo-cong-nghiep/

🌐 Địa chỉ: 4E Thất Khê, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *