Vật tư SUNFLOWER xin trân trọng gửi lời chào thân thương đến quý khách. Xin mời quý khách xem “chính sách bảo mật” để hiểu rõ hơn về Sunflower 

Phạm vi áp dụng chính sách:

Chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ được áp dụng khi các bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tạo website vattusunflower.com trên trang web chính thức kèm theo đó là các ứng dụng di động.

Thông tin chúng tôi cần thu thập:

Chúng tôi xin được phép thu thập thông tin của bạn thông qua việc đăng ký tài khoản, sử dụng dịch vụ phía bên tôi, tham gia vào các cuộc bình chọn hay những cuộc khảo sát, ký gửi và phản hồi, thông tin chúng tôi xin được phép thu thập từ quý khách hàng bao gồm (email, địa chỉ, số điện thoại, và các thông tin liên lạc có liên quan khác).

Bảo mật thông tin cá nhân tại vattusunflower

Chúng tôi xin cam kết sẽ bảo đảm thông tin của các bạn bằng nhiều biện pháp và các chính sách an ninh được nhà nước quy định và đảm bảo rằng mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo vệ để không bị rò rỉ tiết lộ ra bên ngoài, ngăn chặn ngay các trường hợp truy cập trái phép nhằm mục đích phá hủy và đánh cắp thông tin.

Mục đích của chúng tôi khi sử dụng thông tin của các bạn

Mục đích mà chúng tôi thu thập thông tin của các bạn gồm:

– Cung cấp các thông tin, tin tức mới nhất của website cho các quý khách hàng.

– Hỗ trợ và giải đáp trực tiếp các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề của sản phẩm của chúng tôi.

– Thực hiện các chiến dịch quảng bá liên quan đến các sản phẩm dịch vụ của công ty TNHH Vật Tư Sunflower. Quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký các thông tin đăng ký và thông tin cá nhân. Mọi khai báo cần phải đảm báo chính xác và chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn mọi thông tin của quý khách hàng.

– Khi chúng tôi có được thông tin của quý khách hàng chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng gồm các hình thức như: Thông tin về đơn đặt hàng, thông tin về các sản mới được ra mắt kèm theo là những chương trình khuyến mại, các chính sách được cập mới nhất, chi tiết thông tin về thông số kỹ thuật và các tính năng của sản phẩm.

Lời cam kết

Chúng tôi đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghiệp Vật Tư Sunflower, cam kết với nhà nước và quý khách hàng rằng, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của khách hàng trên mội trường trực tuyến:

– Bảo vệ toàn diện thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho Sunflower

– Thu thập thông tin một các hợp pháp

– Sử dụng các thông tin của khách hàng đúng với các mục đích đã nêu trên

– Tuyệt đối không được tiết lộ thông tin cho một bên thứ 3

– Luân tuân thủ quy định của pháp luật về mặt thông tin.

Địa chỉ cung cấp thông tin của khách hàng của chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU SUNFLOWER

ĐỊA CHỈ: Số 4E Thất Khê, – Phường Minh Khai – Quận Hồng Bàng – Hải Phòng.

MÃ SỐ THUẾ: 0202150128 

GMAIL: [email protected]