Mỡ bò chịu nhiệt mobil với hiệu năng đa dụng

Mỡ bò chịu nhiệt mobil hiện đang được thị trường công nghiệp Việt Nam rất ưa chuộng với số lượng và chủng loại đa dạng. Vậy tại sao nó lại được thị trường ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này nhé!

Mỡ bò chịu nhiệt mobil với thiết kế vượt trội.

Mỡ bò chịu nhiệt mobil nổi tiếng về sự đổi mới và hiệu suất đặc biệt. Mỡ chịu nhiệt mobil là sản phẩm hiệu suất cao được thiết kế bởi các nhà sản xuất công nghệ mobil và được hỗ trợ bởi đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu. 

Yếu tố quan trọng trong đặc tính bám dính và điểm rơi cao của Mỡ chịu nhiệt mobil là công nghệ sản xuất độc quyền được phát triển tại các cơ sở nghiên cứu với dây chuyền công nghệ cao, được hỗ trợ bởi đội ngũ sản xuất hiện đại của nước ngoài. 

mỡ bò chịu nhiệt mobil
Mỡ bò chịu nhiệt mobil với thiết kế vượt trội.

Các sản phẩm này sử dụng các chất phụ gia được lựa chọn đặc biệt để cung cấp độ ổn định oxy hóa tuyệt vời, kiểm soát gỉ và ăn mòn, khả năng chống nhiễm nước cũng như chống mài mòn và bảo vệ EP. Các sản phẩm mỡ chịu nhiệt mobil cung cấp các tính năng và lợi ích tiềm năng lớn cho ngành công nghiệp nước nhà.

Một số ưu điểm của mỡ bò mobil

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của mỡ bò mobil mà hiếm các dòng mỡ khác có được, ta có thể kể đến như:

 • Khả năng chống rửa trôi và bắn nước tuyệt vời 
 • Giúp cung cấp khả năng bôi trơn và bảo vệ thích hợp ngay cả trong các điều kiện tiếp xúc với nước khắc nghiệt nhất 
 • Kết cấu kết dính và độ gắn kết cao 
 • Khả năng chống dầu mỡ tuyệt vời, giúp giảm rò rỉ và kéo dài khoảng thời gian bôi trơn lại để giảm yêu cầu bảo trì 
 • Chống gỉ tuyệt vời và chống ăn mòn đỉnh 
 • Bảo vệ các bộ phận được bôi trơn ngay cả trong môi trường nước khắc nghiệt 
 • Khả năng chống nhiệt, oxy hóa và ăn mòn xuống cấp cấu trúc rất tốt ở nhiệt độ cao 
 • Giúp kéo dài tuổi thọ mỡ và cải thiện khả năng bảo vệ ổ trục trong các ứng dụng nhiệt độ cao, giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế 
 • Mang sức đề kháng và hiệu suất rất tốt EP 
 • Bảo vệ đáng tin cậy thiết bị được bôi trơn, ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt, độ trượt cao với khả năng kéo dài tuổi thọ thiết bị và giảm thời gian chết đột xuất
mỡ bò chịu nhiệt mobil
Một số ưu điểm của mỡ bò mobil

Ứng dụng của mỡ mobil trong đời sống, sản xuất công nghiệp

 • Mobil được sử dụng với nhiều loại thiết bị bao gồm các ứng dụng công nghiệp, ô tô, xây dựng và hàng hải. 
 • Được khuyên dùng cho các ứng dụng khắc nghiệt, nơi yêu cầu các đặc tính chống thấm và chịu nhiệt tốt. 
 • Nó đặc biệt được khuyến cáo dùng cho các ổ trục động cơ điện, ổ trục bánh xe tải nặng hoặc ổ lăn chịu rung động. 
 • Một số loại như Mobilgrease XHP 221 cung cấp màng bôi trơn dày hơn Mobilgrease XHP 103 trong khi NLGI 1 cung cấp hiệu suất tốt ở nhiệt độ thấp. 
 • Được khuyến nghị sử dụng trong các ổ lăn ô tô và công nghiệp, các bộ phận khung gầm, trục truyền động và ổ trục bánh xe phanh đĩa. 
 • Đặc biệt khuyến khích cho xe du lịch, xe tải nhẹ, taxi và thiết bị nông nghiệp.  
 • Loại mỡ này cũng được khuyến nghị cho các vật liệu mài mòn đi biển, nhà máy giấy, nhà máy đường và các ứng dụng  khai thác mỏ. 
 • Ngoài ra được khuyên dùng cho các thiết bị xây dựng và khai thác mỏ, nhà máy giấy, thép và các ứng dụng công nghiệp khác. 
mỡ bò chịu nhiệt mobil
Ứng dụng của mỡ mobil trong đời sống, sản xuất công nghiệp

Mỡ Mobilgrease 222 Special được sử dụng trong các thành phần khung gầm, ổ bi ly hợp, khớp treo và hệ thống lái của tất cả các loại xe du lịch, xe tải, máy kéo nông nghiệp, máy móc xây dựng và thiết bị trong xây dựng, máy móc di chuyển trên đất và máy móc di chuyển. Nó cũng được sử dụng trong chốt khóa, khớp chữ u, bàn xoay xe kéo và chốt gầu.

Đánh giá chung về mỡ mobil 

So với các loại mỡ chịu nhiệt khác, mỡ mobil hiện nay đang bán trên thị trường mới mức giá đắt hơn. Nhưng chất lượng của dòng sản phẩm này mang đến tay người tiêu dùng không phải dòng sản phẩm nào cũng có được. Nên với mức giá như vậy, tính toán chi tiết thì không có gì là đắt cả.

Để đảm bảo sức khỏe và giữ gìn vệ sinh môi trường: Nên bảo quản Mỡ chịu nhiệt mobil trong kho có mái che, tránh những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50 ° C, tránh những nơi dễ xảy ra cháy nổ.

Rửa ngay khi bị dầu bắn vào mắt, da bằng nhiều nước và xà phòng, tránh xa tầm tay trẻ em. Dầu mỡ đã qua sử dụng phải được đưa đến điểm thu gom theo quy định, không thải ra môi trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty vattusunflower.com vinh dự có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng gần xa. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về mỡ bò chịu nhiệt mobil vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc vui lòng truy cập website: vattusunflower.com để được hỗ trợ nhanh nhất. Đừng quên đánh giá 5 * nữa, cảm ơn bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *