Sản phẩm keo Loctite – đặc điểm vượt trội trong lĩnh vực

Sản phẩm keo Loctite – đặc điểm vượt trội trong lĩnh vực

Loctite là thương hiệu keo phổ biến trong lĩnh vực và được nhiều công trình ứng dụng nhiều. Tuy nhiên dòng sản phẩm này có đặc điểm như nào và vượt trội ra sao thì không phải ai cũng nắm rõ. Cùng nắm bắt kỹ hơn về keo Loctite qua thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây để có phải giải pháp an toàn cho các vấn đề về sau của mình.

Đặc điểm của dòng keo Loctite

Keo Loctite là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực khi nó sở hữu nhiều tình năng tuyệt vời về vấn đề khoá ren. Loctite là một thương hiệu của Mỹ gồm có các thành phần chính như epoxy, silicone, acrylic, kị khí… Những dòng sản phẩm keo của Loctite được dùng tương đối nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng, tính năng và hiện là dòng keo công nghiệp thuộc TOP đầu doanh số tiêu thụ hiện nay.

Keo Loctite được đánh giá là nổi bật với nhiều tính năng vượt trội so với những tên tuổi khác. Nổi bật nhất là những thành phần chính có trong keo đều là loại cao cấp với khả năng kết dính lâu, tốt hàng đầu.

Các nhiệm vụ chính của keo như chống xoay, làm kín ren và khoá ren, sửa chữa kim loại hay chống khi gas… đều được thực hiện một cách trọn vẹn, chắc chắn với thương hiệu Loctite. Đặc biệt là dù trên bề mặt chất liệu như thế nào thì vẫn đảm bảo được tính chắc chắn.

Ngoài ra, dòng keo của thương hiệu Loctite không phát mùi độc hải làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của những người tiếp xúc với nó. Đây là ưu điểm vượt trội rất có ý nghĩa với người dùng cũng như môi trường xung quanh.

Những sản phẩm keo Loctite chất lượng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm keo Loctite khác nhau. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với mục đích sử dụng tối ưu theo từng ứng dụng. Cùng tham khảo một số dòng phổ biến được người dùng sử dụng nhiều.

Keo Loctite 083, keo khoá ren

Sản phẩm keo 083 Loctite

Đây là dòng khoá ren lỏng este acrylic xanh lam và huỳnh quang, được dùng với mục đích chính để đinh tán, niêm phong bu lông, đai ốc. Sản phẩm với độ bền, độ nhớt ở chất lượng ổn giúp quá trình sử dụng dễ dàng, linh hoạt hơn.

Keo Loctite 248, keo khoá ren

Sản phẩm keo 248

Loctite 248 là loại khoá ren với lực ở mức trung bình, dạng thỏi, dễ dàng sử dụng và khó để rơi vãi trên bề mặt kim loại. Nhiệt độ nóng chảy của sản phẩm là trên 65 độ C, công nghệ chính của nó acrylic cùng hoạt chất dimethacrylate ester. Sản phẩm với tính năng chính là khả năng chịu tốt cùng việc giữ chặt bu lông ở mức cao.

Keo Loctite 444, keo dán nhanh

Sản phẩm keo dán nhanh 444

Loctite 444 là dòng keo lỏng ethyl cyanoacrylate trong suốt, độ nhớt ở mức trung bình và được dùng để pha chế cho các ứng dụng điện tử. Sản phẩm keo 444 có độ bền tương đối cao cùng khả năng chống tăng cường vượt trội.

Keo Loctite 577

Sản phẩm keo 577 Loctite

Dòng keo 577 được dùng để bịt kín đường ống kim loại và khoá cố định trên mọi vật liệu nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Loại keo này có màu vàng, hai dạng với thể tích chính là 50ml và 250ml.

Keo Loctite 790, keo dạng phun

Sản phẩm keo phun 790

Đây là dòng keo dung môi lỏng metylen clorua được thiết kế để loại bỏ đệm xi măng, hóa chất cũng như những vật liệu khác có trên bề mặt kim loại. Màu sắc của nó là xám bạc cùng với độ nhớt ở mức thấp, công nghệ chính là dung môi làm sạch.

Ứng dụng chính của sản phẩm là được dùng cho các miếng đệm nhôm, vòng đệm linh kiện nhỏ, dầu mỡ còn bám hay sơn động cơ ở nhiệt độ cao khi chưa sửa chữa.

Keo loctite AA H3101, keo kết dính

Sản phẩm keo kết dính H3101

Loctite AA H3101 là chất keo kết dính methacrylate được dùng để pha trộn và có cấp độ bền trong khoảng nửa tiếng. Màu sắc của loại keo này là vàng nhạt, công nghệ acrylic và thường được trộn theo tỉ lệ 1:1.

Địa chỉ cung cấp keo Loctite chất lượng, chuyên nghiệp

Để mua được keo Loctite chất lượng trên thị trường, bạn hãy liên hệ tới Sunflower ngay hôm nay – đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị hỗ trợ máy móc uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực.

Đơn vị với hệ thống bán hàng, quản lý đa dạng và linh hoạt nhằm tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Qua đó cũng hiểu được nhu cầu thực tế của đối tượng mình hướng tới là như thế nào để cung cấp các dòng sản phẩm phổ biến nhất.

Đơn vị cam kết cung cấp những dòng kèo chính hãng, đảm bảo và đạt tiêu chuẩn cung cấp trên thị trường. Đây cũng là cách để duy trì tên tuổi, độ uy tín của mình trên thị trường.

Bên trên là những thông tin về sản phẩm keo Loctite mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được đặc điểm của sản phẩm cũng như một số dòng ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Và để chọn mua được keo uy tín, chính hãng, bạn hãy liên hệ tới công ty TNHH Sunflower ngay hôm nay.

Sunflower đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Samsung, LG Chúng tôi cam kết:

  • Đưa ra mức báo giá tốt nhất thị trường
  • Đảm bảo 100% chất lượng của sản phẩm đúng như yêu cầu từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *